ỐNG NẠP LIỆU – ỐNG XẢ LIỆU TRONG MÁY SÀNG RUNG THỰC PHẨM

ỐNG NẠP LIỆU – XẢ LIỆU TRONG MÁY SÀNG RUNG 

Máy sàng rung là thiết bị để phân loại các hạt vật liệu rời có kích thước và hình dạng khác nhau. Hoặc ứng dụng để loại bỏ tạp chất lẫn trong sản phẩm. Có 2 loại máy sàng rung là dạng tròn hoặc dạng hình chữ nhật.

Nguyên lí làm việc của máy sàng rung: nhờ sự rung của động cơ chạy lệch tâm. Dưới lực rung do động cơ gây ra vật liệu sẽ bị rung động, chuyển động trên bề mặt lưới. Hạt đạt kích thước theo lỗ sàng đi xuống dưới, còn những hạt không đủ kích thước hạt sẽ ở trên bề mặt sàng và đi ra bằng một đường khác.

ỐNG DẪN TRONG MÁY SÀNG RUNG
ỐNG DẪN TRONG MÁY SÀNG RUNG

Nguồn: xuongchetaomay.vn

ỐNG NẠP LIỆU – XẢ LIỆU CHỊU ĐƯỢC RUNG LẮC

Thông thường, các máy sàng rung có một phễu nhập liệu và nhiều phễu ra liệu. Ở các vị trí này cần kết nối thêm các ống mềm để thuận tiện cho kết nối đến các thiết bị khác. Do việc rung động của hệ thống, các ống dẫn liệu vào – ra trong máy sàng rung phải đáp ứng được khả năng đàn hồi, chịu được sự giao động lớn và tần suất giao động cao.

 

Với các đặc điểm trên, ống EVOVN SLEESIL là giải pháp lý tưởng cho hệ thống dẫn vào – ra của hệ sàng rung. Được sản xuất từ nguồn silicon cao cấp, đạt tiêu chuẩn an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm. Khả năng chịu được nhiệt độ cao. Chịu được rung lắc mạnh. Độ dài sản xuất tiêu chuẩn là 2 mét hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: ỐNG EVOVN SLEESIL 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo

0794 36 8881