SAFETY CLAMP – ÁO KẸP AN TOÀN HAI MẢNH

SAFETY CLAMP 

Safety clamp (áo kẹp an toàn 2 mảnh) là một thiết bị cơ khí được sử dụng trong hệ thống đường ống của nhà máy. Chúng được gắn vào các ống có bề mặt phẳng. Bên trong kẹp có nhiều đường gân ngang, mang lại độ bám chặt tuyệt vời với ống.

Khi chọn và lắp đúng cách, ống mềm được nén giữa đầu nối và thân kẹp, theo kiểu tương tự như áo bấm, dạng bấm thủy lực. Áo kẹp được thiết kế hợp lý. Vòng miệng áo tròn, vừa dễ cầm nắm, vừa an toàn. Các đai ốc bu-lông nằm trong hốc, không để lại các phần nhô ra gây vướng hoặc làm bị thương người vận hành.

ÁO KẸP CHO ỐNG MỀM - SAFETY CLAMP
ÁO KẸP CHO ỐNG MỀM – SAFETY CLAMP

1. CẤU TẠO ÁO KẸP AN TOÀN

Gồm 2 bộ phận chính:

  • 2 má kẹp (giữ cố định phần ống mềm và khớp nối bên trong). Má kẹp bằng vật liệu thép, nhôm hoặc inox. Khả năng chịu áp của nhôm lên tới 16bar và inox lên tới 25bar. Bề mặt bên trong gợn sóng, đảm bảo rằng khớp nối nằm trong ống theo hai cách: bằng cách siết chặt ống trên thân ống và bằng cách khóa khớp nối phía sau vòng áo kẹp.
  • 4 bộ đai ốc và lục giác chìm kèm theo
ÁO KẸP INOX CHO ỐNG CAO SU - SAFETY CLAMP
ÁO KẸP CHO ỐNG MỀM – CÁCH LẮP ĐẶT

Sau quá trình sử dụng, khi thay các bộ phận đã xảy ra hư hỏng (ống cần thay mới, đầu nối cần lắp mới,…). Tuy nhiên áo kẹp vẫn có thể tái sử dụng, hoặc chỉ cần thay mới các đai ốc đi kèm.

2. ỨNG DỤNG

Safety clamp – áo kẹp an toàn được sử dụng cho hầu hết cho các ống cao su, ống thủy lực, ống PVC,… Trong các ngành nghề:

  • Thực phẩm, đồ uống: kẹp nối cho các đoạn ống mềm, ống cao su, ống PVC, ống PU
  • Dầu khí: kẹp nối cho các ống dẫn xăng, ống thủy lực, ống cho ngành phòng cháy chữa cháy
  • Ô tô: kẹp nối các bộ phận ống đặc biệt, yêu cầu chịu áp lực lớn

ÁO KẸP INOX CHO ỐNG CAO SU - SAFETY CLAMP

3. CÁCH CHỌN LỰA SIZE ÁO KẸP

Safety clamp – áo kẹp an toàn được gia công theo tiêu chuẩn DIN 2817. Khi chọn áo kẹp, cần quan tâm đến đường kính ngoài của ống mềm cần kẹp, và tra theo bảng thông số bên dưới. Hoặc liên hệ số điện thoại 0963862156 để được tư vấn.

Bảng kích thước safety clamp – áo kẹp an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo

0794 36 8881