ỐNG SILICON TAY ÁO EVOVN SLEESIL LÀ GÌ?

ỐNG SILICON TAY ÁO

Ống silicon tay áo (silicon sleeve) là loại ống nối hoặc đầu nối silicon mềm, mỏng, độ dài ngắn. Có hình dạng như tay áo. Màu sắc phụ thuộc vào loại nguyên liệu silicon sản xuất. Đặc tính nổi bật của dòng ống này là độ linh hoạt cao. Loại bỏ các vấn đề liên quan đến rung động của hệ thống dẫn truyền.

ỐNG SILICON EVOVN SLEESIL

Ống EVOVN SLEESIL được gia công từ nguồn nguyên liệu silicon tinh khiết cao cấp, nhập khẩu hoàn toàn từ Hoa Kỳ và Đức. Đầy đủ các chứng nhận an toàn vệ sinh khi tiếp xúc với thực phẩm, từ đầu vào cho đến thành phẩm.

ỐNG SILICON TAY ÁO EVOVN SLEESIL
ỐNG SILICON TAY ÁO EVOVN SLEESIL

Khả năng chịu nhiệt độ cao, từ -60°C đến +180°C, an toàn với các ứng dụng ma sát sinh nhiệt. Thành ống có độ cứng 60 Shore A tạo độ vững chắc khi rung động ở tần suất lớn. Và các độ dày sẵn có từ 1mm-5mm.

EVOVN SLEESIL với bề mặt trơn nhẵn, không có sản phẩm tích tụ, không thấm nước, thuận tiện cho việc vệ sinh định kì. Màu sắc ống trong mờ, cho phép việc dẫn tải bên trong. Không mùi vị, không độc hại, đạt chứng nhận an toàn thực phẩm của Bureau Veritas.

ỐNG DẪN VẬT LIỆU RỜI

Ống EVOVN SLEESIL chuyên dẫn vật liệu rời, đặc biệt là các dạng bụi khô hoặc bột thực phẩm (bột mì, bột gạo, bột bánh,..), cafe, đường, gạo. Thích hợp vận chuyển cả nguyên liệu và sản phẩm ở áp suất rơi thấp (rơi do trọng lực). Các vị trí rung động mạnh ở các máy sàng rung, máy sàng, máy nghiền thực phẩm. Hoặc các vị trí yêu cầu nhiệt độ cao như tháp sấy thực phẩm.

ỐNG SILICON TAY ÁO EVOVN SLEESIL
ỐNG SILICON TAY ÁO EVOVN SLEESIL

Xem thêm : ỐNG CHỊU MA SÁT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo

0794 36 8881